CHUYẾN ĐI HỌC TẬP-TRẢI NGHIỆM 2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI HOÀ BÌNH CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT BẮC HÀ - ĐỐNG ĐA - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

CHUYẾN ĐI HỌC TẬP-TRẢI NGHIỆM 2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI HOÀ BÌNH CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT BẮC HÀ - ĐỐNG ĐA

Chương trình học tập-trải nghiệm 2 ngày 1 đêm từ lâu đã trở thành một sự kiện được tổ chức đều đặn hàng năm dành cho tất cả các bạn học sinh đang theo học tại trường THPT Bắc Hà - Đống Đa. Vào cuối tháng 10/2023 vừa qua, toàn bộ thầy và trò của nhà trường đã có một chuyến đi đến Khu nghỉ dưỡng Sỏi Resort in Farm (Lạc Thuỷ - Hoà Bình) vô cùng thành công và đáng nhớ. 

Sỏi Resort in Farm là trang trại giáo dục kết hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn hàng đầu Việt Nam tọa lạc tại Cầu Sỏi, Lạc Thủy, Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 60km nằm trên đường Hồ Chí Minh hướng về Lạc Thủy. Đến với Sỏi, các bạn học sinh trường THPT Bắc Hà - Đống Đa được trở về với không gian xanh cùng rất nhiều hoạt động trải nghiệm, học tập thú vị với trang trại giáo dục, các hoạt động câu cá, leo núi, chèo thuyền và nhiều trò chơi team building thú vị khác. 

Chuyến xe khởi hành lúc 5h sáng ngày 27/10/2023:

 Các bạn học sinh được đến thăm quan nhà máy in tiền đầu tiên tại Việt Nam ở Hoà Bình: 

 

Tìm hiểu về hoạt động nuôi tằm: 

 Thoả thích các hoạt động vui chơi khi đến resort: 

Chương trình Halloween và lửa trại buổi tối:

Hoạt động team building cực vui:

 Vui chơi có giải thưởng mang về:

Bên cạnh chương trình học chính khoá trên lớp, trường THPT Bắc Hà – Đống Đa chủ trương khuyến khích các em học sinh tham gia các hoạt động học tập trải nghiệm trên tinh thần “học mà chơi, chơi mà học”. Chính vì thế, nhà trường coi hoạt động dã ngoại 2 ngày 1 đêm lần này vừa là cơ hội để các bạn học sinh nghỉ ngơi và vui chơi sau thời gian học tập căng thẳng, vừa có thể học tập những kiến thức từ thực tế đời sống, tham gia vào các hoạt động tập thể, từ đó trau dồi vốn sống cũng như các kỹ năng xử lý tình huống.