TUYỂN SINH - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2022-2023

TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT BẮC HÀ ĐỐNG ĐA

NĂM HỌC 2022 - 2023

(thuộc Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ)

Điện thoại:     (0243) 776. 1786; 0972.096.121; 0968.057.158

Địa điểm học: Số 1A ngõ 538 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Website:         http://thptbacha.vn

Đăng ký xét tuyển online: CLICK HERE

1.     Chỉ tiêu: 180 học sinh

2.     Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã tốt nghiệp THCS trong cả nước

3.    Mô hình đào tạo:

Học sinh lựa chọn 1 trong 2 lớp cơ bản và nâng cao. Cụ thể :

a.   Đối với lớp 10 và 11

Lớp cơ bản: Học 1 buổi /ngày

Lớp nâng cao : Học buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 và 4 ca tăng cường ( biểu chiều) các môn Đại số, Hình học, Tiếng Anh, Ngữ Văn.

b.    Đối với lớp 12

Học sinh lựa chọn 1 trong 2 tổ hợp tự nhiên hoặc xã hội. Cụ thể :

Tổ hợp tự nhiên : Vật Lý, Hóa học, Sinh học

Tổ hợp xã hội : Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân

Để đảm bảo chất lượng đầu ra, các em học sinh khối 12 sẽ học tăng cường 6 môn gồm 3 môn Toán, Văn ,Anh và 3 môn trong tổ hợp tự nhiên hoặc xã hội.

4.     Phương thức tuyển sinh:

+ Phương thức 1:Căn cứ  kết quả rèn luyện của học sinh tại cấp THCS ( xét học bạ)

+ Phương thức 2: Điểm xét tuyển vào lớp 10 ( sau khi Sở công bố kết quả thi vào 10)

Ưu tiên: hồ sơ nhập học sớm khi thỏa mãn 1 trong 2 phương thức xét tuyển trên

5.     Học bổng :

-        Học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học lớp 9, được giảm 30% học phí

-        Học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi 4 năm liền được miễn 100% học phí

-        Lưu ý: học bổng được xét theo kỳ, và không thay đổi số lượng học bổng trong toàn khối . ( ngoại trừ học bổng toàn phần dành cho  học sinh nghèo vượt khó )

-        Ngoài ra, nhà trường tiếp tục trao học bổng toàn phần cho các em học sinh tại các trường THCS thuộc diện chính sách. Trong năm 2021, nhà trường đã trao hơn 1 tỷ đồng học bổng cho các em học sinh vào lớp 10.

6.     Thời gian xét tuyển :

+ Thời gian bán hồ sơ xét tuyển: Bắt đầu từ 01/02/2022.

Buổi sáng : 8h -11h30                     Buổi chiều: 14h -17h30.

+ Thời gian tiếp nhận hồ sơ nhập học : từ 01/04 đến 30/07

Chủ nhật các ngày 19/06, 26/06 và 03/07 Ban tuyển sinh làm việc bình thường.

Lưu ý: Khi học sinh đăng ký nhập học ( nộp hồ sơ học bạ gốc ) vào trường theo nhóm từ 2-3-4 học sinh trở lên sẽ được tặng 1-2-3 triệu VNĐ/học sinh ( được trừ vào tiền đầu năm). Chương trình không áp dụng cho học sinh có học bổng toàn phần. Để đăng ký nhập học theo nhóm, học sinh/phụ huynh liên hệ với cô Dung ( phụ trách thu hồ sơ ) : 0968.057.155 . Hạn cuối chương trình là 01/06/2022.

7.     Hồ sơ nhập học :

Phụ huynh cần chuẩn bị các loại hồ sơ cá nhân sau trước khi nhập học :

-        Học bạ cấp THCS ( bản chính)

-        Giấy báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10 ( nếu có )

-        Bằng Tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

-        Giấy khai sinh ( bản sao chứng thực )

-        Bản photo hộ khẩu và sổ tạm trú ( nếu có)

-        2 ảnh 3x4

-        Cam kết thực hiện Nội quy

-        Thỏa thuận giáo dục

-        Phiếu đăng ký xét tuyển

-        Đơn xin học.