GIỚI THIỆU - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

Chuyên mục phụ

• TRƯỜNG THPT BẮC HÀ ĐỐNG ĐA

Trường THPT Bắc Hà Đống Đa thành lập năm 1999 theo Quyết định số 2541/QĐ-TC của UBND Thành phố Hà Nội. Hiệu trưởng nhà trường là Phó Giáo sư - Tiến sĩ Đỗ Hoàng Ngân với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác quản lý, trong đó có 34 năm công tác tại Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Từ năm 2011 đến năm 2023, Nhà trường liên kết chặt chẽ với hệ thống giáo dục trường THPT Đào Duy Từ.

Qua 24 năm phát triển, Ban giám hiệu, Hội đồng giáo dục nhà trường đã xây dựng một ngôi trường khang trang với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên tâm huyết nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và chủ nhiệm đến từ nhiều trường phổ thông và Đại học có uy tín như: Trường Hà Nội Amsterdam, Chu Văn An, Kim Liên, Đào Duy Từ…

Học sinh trường THPT Bắc Hà luôn đạt tỉ lệ tốt nghiệp THPT 100%, và 90% đỗ vào các trường Đại học theo nguyện vọng.

• Tìm hiểu về " Sĩ phu Bắc Hà"