HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM HỌC 2022 - 2023 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

SỰ KIỆN NỔI BẬT

HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày 5/11/2022 trường THPT Bắc Hà – Đống Đa đã tổ chức thành công “Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2022 – 2023”

 kỉ niệm 78 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm ngày quốc phòng toàn dân. Đồng thời Hội thao cũng là dịp để các em học sinh hiểu được những truyền thống tốt đẹp của những thế hệ cha anh đã hy sinh và đang dựng xây cho đất nước. Từ đó, quyết tâm rèn luyện tốt, học tập tốt để trở thành những công dân của thế kỉ 21.

Tham dự hội thao của trường có PGS.TS Đỗ Hoàng Ngân – Hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Đỗ Thanh Hải – trợ lý BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và hơn 300 em học sinh các khối lớp 10,11.

 

Hội thao mở đầu với cuộc duyệt đội ngũ của các đơn vị lớp trong trường với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết, quyết tâm rèn luyện và học tập một cách có hiệu quả nhất.

 

Sau phần duyệt đội ngũ là phần thi của các đơn vị lớp với 4 nội dung: Thi điều lệnh đội ngũ từng người không có súng; thi đội ngũ đơn vị; thi băng bó vết thương và cố định xương gãy và phần thi cuối cùng - thi văn nghệ.

Thi điều lệnh đội ngũ từng người không có súng

 

Thi đội ngũ đơn vị

 

 

Thi băng bó vết thương và cố định xương gãy

 

 

 

 

Thi văn nghệ

 

 

Kết quả hội thao: