TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

SỰ KIỆN NỔI BẬT

NGOẠI KHOÁ VÀ CÂU LẠC BỘ

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa. Hoạt động ngoại khóa liên quan đến tất cả các hoạt động văn hóa - thể thao - giải trí - xã hội ngoài giờ học trên lớp. Đây là một trong những sân chơi để học sinh tự nguyện tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân.

 

TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện kế hoạch số 6573/KHPH/CAHN-SGĐT giữa

Công an Thành phố Hà Nội và Sở giáo dục- Đào tạo Hà Nội, đồng thời nhằm nâng cao kiến thức và ý thức khi tham gia giao thông của học sinh, chiều ngày 27/12/2019 Đoàn trường THPT Bắc Hà đã tổ chức tọa đàm “Tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông”.

Chương trình tọa đàm có sự tham gia của các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường và học sinh trong tất cả các khối lớp. Khi tham gia tọa đàm, học sinh được nghe các thầy cô khái quát về vấn đề tai nạn giao thông trong thời gian gần đây trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời, được các thầy cô cung cấp những thông tin rất hữu ích về các lỗi thường gặp khi tham gia giao thông, các kiến thức về biển báo và các kĩ năng xử lí tình huống nguy hiểm.