HỌC SINH BẮC HÀ THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH THPT HÀ NỘI BÁO AN NINH THỦ ĐÔ LẦN THỨ XIX - NĂM 2019 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

Sáng 06/10/2019, giải bóng đá học sinh THPT

Hà Nội Báo An ninh thủ đô lần thứ XIX năm 2019 khai mạc với sự góp mặt của hơn 1.600 cầu thủ đến từ 103 trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đây là năm thứ 2 trường THPT Bắc Hà tham dự giải
Theo kết quả bốc thăm, THPT Bắc Hà nằm cùng bảng với THPT Ngọc Hồi, THPT Xuân Đỉnh và THPT Nguyễn Thị Minh Khai.
Trận đấu đầu tiên gặp THPT Ngọc Hồi, 2 đội hòa nhau với tỉ số 0-0.
 Chiều 16/10/2019, diễn ra trận đấu giữa THPT BẮC HÀ và THPT XUÂN ĐỈNH. Một trận đấu kịch tính và mang lại nhiều nuối tiếc cho các cầu thủ và cổ động viên BẮC HÀ khi thi đấu với phần áp đảo hơn nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với họ. Và tỉ số hòa 0-0 được duy trì đến hết trận đấu. Chúc các cầu thủ của chúng ta may mắn hơn trong trận đấu gặp THPT MINH KHAI diễn ra vào 8h00, sáng chủ nhật ngày 27/10 tới.