"Vẻ đẹp học sinh thanh lịch Bắc Hà": CẶP ĐÔI SỐ 6: HÀ CHI – QUỐC TUẤN - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

"Vẻ đẹp học sinh thanh lịch Bắc Hà": CẶP ĐÔI SỐ 6: HÀ CHI – QUỐC TUẤN

Vượt qua vòng thi sơ khảo Vẻ đẹp thanh lịch học sinh Bắc Hà.

10 cặp đôi may mắn đã được ban giám khảo bình chọn và đặt niềm tin cho 1 chung kết sôi động sắp diễn ra.

20 mươi thí sinh trẻ trung năng động, mỗi một người mang trong mình 1 màu sắc khác nhau, 1 mảnh ghép khác nhau. Và giờ đây, mỗi cặp gắn kết với nhau cùng nhau đi tới ngôi vị quán quân. Và sau đây tôi xin được giới thiệu về cặp đôi số 6.

CẶP ĐÔI SỐ 6 :Hà Chi – Quốc Tuấn: Công chúa ngôn tình và chàng “ca sĩ” ngọt ngào

Hà Chi (lớp 10A0) là một cô bạn với tính cách đáng yêu nhí nhảnh sở thích của cô là đọc tiểu thuyết ngôn tình và viết truyện ngoài ra cô còn rất thích hát và nghe nhạc. Với chiều cao 1m57cm và cân nặng 48kg thân hình có phần tròn trịa và gương mặt hay tươi cười đã khiến cho người đối diện liên tưởng về một cô gái hồn nhiên trong sáng.

Đối với cô âm nhạc là một nguồn sống của cảm xúc là điều quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày vì khi nghe nhạc bao bộn bề trong lòng cô đều lắng lại để cảm xúc của mình trôi theo những nốt nhạc thăng hoa. Chính vì thế hoài bão lớn nhất của cô là được trở thành một ca sĩ để có thể gắn kết mọi người lại với nhau cũng như để thỏa mãn khao khát của riêng cô. Cuộc thi học sinh thanh lịch là cuộc thi có quy mô lớn nhất mà cô từng tham gia, cũng như là lần đầu cô được đứng trên một sân khấu lớn như vậy vì thế đến với cuộc thi này cô mong muốn có thể học tập nhiều thêm từ các thí sinh khác cũng như được nỗ lực hết bản thân mình cho cuộc thi

Đồng hành cùng với cô là bạn Quốc Tuấn đến từ lớp 10A0 với dáng vẻ phiêu du lãng tử cùng tâm hồn bay bổng không kém. Với vẻ ngoài điển trai pha chút lạnh lùng cùng với gu thời trang cá tính của mình, anh bạn cao 1m70 nặng 60kg này đã chinh phục được ban giám khảo ngay ở vòng sơ khảo.

Về học tập, Quốc Tuấn là một học sinh rất thông minh, học đều tất cả các môn, trong đó nổi trội nhất là môn Toán. Giống như bao nhiêu cậu con trai khác, đá bóng là môn thể thao ưa thích của cậu, hiện tại cậu đang giữ vị trí hậu vệ trong đội bóng của lớp 10a0.

Đặc biệt hơn với giọng hát trầm ấm đầy tình cảm Quốc Tuấn đễ dàng chạm đến cảm xúc cũng như tâm hồn của người nghe mỗi khi cậu cất tiếng hát. Điều tuyệt vời hơn nữa ở cậu là một tấm lòng nhân hậu, biết quan tâm người khác, luôn quan tâm chăm sóc cho các bạn cùng lớp nên luôn được mọi người yêu quý. Thế nhưng cậu còn một khuyết điểm khá lớn đó là  khi đứng trước đám đông sự tự tin của cậu bị dần dần mất đi. Cậu hy vọng khi đến với cuộc thi này cậu có thể khắc phục được nhược điểm của mình.

Hà Chi và Quốc Tuấn là một cặp đôi đáng yêu và tràn đầy năng lượng, tuy mang trong mình hai màu sắc hoàn toàn khác nhau nhưng cặp đôi luôn luôn phối hợp vô cùng ăn ý và luôn thấu hiểu cho nhau về những khó khăn gặp phải khi cùng nhau tranh tài trong cuộc thi này. Tuy gặp phải nhiều khó khăn những lúc như thế cả hai lại động viên nhau cố gắng để có thể đạt được kết quả thi tốt nhất cho cuộc thi lần này!

Hãy cùng đón chờ sự tỏa sáng của cặp đôi Hà Chi và Quốc Tuấn trong đêm Chung kết nhé!