"Vẻ đẹp thanh lịch học sinh Bắc Hà": CẶP ĐÔI SỐ 1. ANH MINH - THÁI VY - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

"Vẻ đẹp thanh lịch học sinh Bắc Hà": CẶP ĐÔI SỐ 1. ANH MINH - THÁI VY

Sau cuộc thi Sơ khảo “Vẻ đẹp thanh lịch học sinh Bắc Hà” những thí sinh xuất sắc nhất đã được Ban giám khảo lựa chọn bước vào vòng thi chung kết.

20 thí sinh - 10 cặp đôi là những mảnh ghép mang những màu sắc khác nhau. Tuần này, chúng tớ sẽ giới thiệu với các bạn về cặp đôi số 1.

CẶP ĐÔI SỐ 1. ANH MINH – THÁI VY – Chàng trai võ thuật cùng cô nàng người mẫu.

Với chiều cao 1m78 cùng với sự rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên đã mang đến cho Nguyễn Anh Minh 12A nhiều giải thưởng trong các cuộc thi thể thao. Đặc biệt Anh Minh có niềm yêu thích và đam mê với võ thuật cổ truyền. Anh Minh luôn rất nghiêm khắc với bản thân mình khi tập luyện trên võ đường. Chính sự khổ luyện này đã hun đúc nên một chàng trai bản lĩnh.

Không chỉ tài năng về thể thao, Anh Minh còn là một cậu học sinh rất chăm chỉ, và có trách nhiệm. Đảm nhiệm vai trò lớp trưởng 12A, Anh Minh luôn gương mẫu, giúp đỡ bạn bè trong học tập cũng như rèn luyện. Quả là một chàng trai tuyệt vời.

Sánh bước cùng Nguyễn Anh Minh là Phạm Thái Vy lớp 10A1 với chiều cao 1m75, số đo ba vòng: 90, 70, 93. Sở thích của bạn là bóng rổ và yoga.

Niềm đam mê với người mẫu ảnh đã giúp bạn nhanh chóng bước chân đến với sàn diễn catwalk chuyên nghiệp. Hiện tại bạn đang là người mẫu ảnh của nhiều hãng thời trang nổi tiếng.

Là một nữ sinh lớp 10 nhưng bạn đã nhanh chóng đạt được những thành tích trên con đường sự nghiệp của mình. Thái Vy đang hoạt động trong công ty người mẫu BB Plus của chị em Người mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh. Công việc với bao vất vả, lịch quay, lịch chụp, lịch diễn chồng chéo nhưng bạn luôn biết cách sắp xếp hài hòa giữa việc học tập ở trường và công việc. Thái Vy còn được biết đến là một lớp trưởng gương mẫu, năng nổ hoạt động.

Cùng chờ đợi sự thể hiện của cặp đôi này trong vòng chung kết nhé!

Tuần sau sẽ là cặp đôi nào? Những mảnh ghép nào sẽ được tiết lộ? Các bạn hãy chờ đón nhé!

CLB Phóng viên trẻ