Ra mắt CLB Nghệ thuật và sản phẩm đầu tay của cô gái 10A1 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

Ra mắt CLB Nghệ thuật và sản phẩm đầu tay của cô gái 10A1

Mỗi học sinh không  phải chỉ cần có

kiến thức học tập mà còn cần phát huy ở nhiều lĩnh vực khác như thể thao, năng khiếu tiềm ẩn. Còn trong cuộc sống điều cần thiết nhất mỗi khi ta làm một công việc bất kỳ đó chính là sự tự tin.

Vì vậy, trường THPT Bắc Hà của chúng tôi đã quyết định thành lập các CLB nghệ thuật như múa, hát, kỹ năng sống,... với tiêu chí phát huy tài năng bồi dưỡng phong cách trình diễn cũng như sự tự tin trong mỗi học sinh.

Đến với trường, bạn có thể lựa chọn tham gia CLB yêu thích. Hơn thế bạn cũng có thể tham gia nhiều CLB cùng lúc. Buổi lễ khai mạc CLB trường THPT Bắc Hà diễn ra vào 15h, ngày 4 tháng 6 năm 2015 với sự tham gia của các thầy cô hai trường THPT Bắc Hà và THPT Đào Duy Từ cùng các hội viên của các CLB đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục hát Daydreams của ba học sinh đến từ khối 10
CLB của chúng mình gồm rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như hát, múa, nhảy, MC và guitar. Mỗi thành viên chủ chốt trong từng lĩnh vực lại có một biệt tài và cá tính khác nhau, nhưng tất cả các bạn đều có chung về tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết trong công việc. Đặc biệt là cô giáo Trương Thị Thanh chủ nhiệm của CLB đã rất tâm huyết với những gì mình có thể đạt được, cô luôn nói: "Không hoàn hảo nhưng phải là tốt nhất có thể". Chính câu nói này của cô đã làm cho chúng tôi có thêm động lực và càng tâm huyết hơn với công việc.

Cô Đỗ Thị Thu Hằng - Đại diện ban giám hiệu nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

Kết thúc buổi khai mạc là phần giao lưu là làm quen với các kỹ thuật học đàn Guitar do thầy Lê Huy Anh Sang hướng dẫn

“Mình tên là Nguyễn Ngọc Diệp đến từ lớp 10a1 trường THPT Bắc Hà. Mình là nhóm trưởng trong đội hát của CLB. Mình thích âm nhạc từ khi còn rất nhỏ, âm nhạc luôn là người bạn đồng hành của mình trong suốt cuộc đời này. Mỗi lúc rảnh rỗi hoặc sau những lúc học tập mệt mỏi mình thường lấy âm nhạc ra làm cảm hứng và mình cất lên những tiếng hát mà cảm thấy trong lòng rất thoải mái. Mình mong muốn sau khi học xong sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp để đem lại tiếng hát cho mọi người
Sau khi vào CLB mình đã được nhà trường đầu tư và ra một MV. Đây là sản phẩm đầu tay của cô trò chúng mình đã làm được tuy lúc đầu hơi cực nhọc nhưng cả cô và trò cùng cố gắng để có thể tạo ra một sản phẩm thành công như bây giờ. Sau vài giờ CLB mình ra mắt sản phẩm đầu tay đã được đông đảo mọi người yêu thích và số lượng view ngày càng cao, lên tới hàng chục nghìn lượt xem. Thấy được sự cổ vũ động viên và khen ngợi sản phẩm này mình rất vui mừng và cảm thấy hạnh phúc khi đã làm được những gì tốt nhất có thể.
Và lời cuối cùng em xin chân thành cảm ơn nhà trường đã xây dựng một môi trường phát triển năng khiếu, giúp em hoàn thành sản phẩm âm nhạc vừa qua”,  Ngọc Diệp chia sẻ.

Xem MV Dù có cách xa- Ngọc Diệp 10A1 - Sản phẩm đầu tay của CLB Nghệ thuật tại đây:

=>>> http://www.thptbacha.vn/thu-vien-video
                                                               Mai Hương – Ngọc Diệp