KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Giải bóng đá giao hữu chào mừng Ngày nhà

giáo Việt Nam của trường THPT Bắc Hà đã diễn ra vô cùng kịch tính vào sáng ngày 26/11/2017.

Tới dự với giải bóng đá có:

-          Thầy giáo Đỗ Thanh Hải – Đại diện cho BGH nhà trường.

-          Thầy giáo Nguyễn Phú Quý – GV bộ môn Toán

-          Các thầy/cô giáo, nhân viên nhà trường.

Cùng với 8 đội bóng Trường THPT BẮC HÀ (4 đội bóng nam, 4 đội bóng nữ) và hàng trăm cổ động viên đến cổ vũ cho các đội tham dự giải.

Mở đầu giải đấu, thầy giáo Đỗ Thanh Hải lên phát biểu khai mạc và tặng hoa lưu niệm cho các đội bóng.

Thầy giáo Bùi Ngọc Đạo đại diện tổ trọng tài lên đọc tuyên thệ sẽ làm việc nghiêm túc, công bằng và đúng quy định của giải đấu để mang tới một mùa giải thành công.

Ngay sau đó, học sinh Vũ Thảo Anh lớp 10A1 đại diện cho các cầu thủ lên đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ thi đấu hết mình với tinh thần trung thực và lạc quan.

Những ngày cuối tháng 11, thời tiết ở Hà Nội se lạnh nhưng điều đó không thể ngăn nổi sự nhiệt tình của các đội bóng trường THPT Bắc Hà. Các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi động với sự hào hứng của các cổ động viên và tinh thần quyết thắng của các cầu thủ.

Thứ tự các trận đấu như sau:

Ở giải bóng đá nam, sau những trân đấu đầy kịch tính, bằng sự đoàn kết và phối hợp ăn ý giữa các cầu thủ cùng ý chí quyết tâm giành vô địch, đội Bùi Đạo (11A1, 10B) và Tuyên Phạm (12A, 11A) đã xuất sắc ghi tên mình vào vòng chung kết.

Chung cuộc, trở lại đường ray chiến thắng, đội bóng Tuyên Phạm (11A, 12A) đã bảo vệ thành công chức vô địch ở giải bóng nam trong 5 mùa giải liên tiếp của trường THPT Bắc Hà với tỉ số 3 -0. Niềm vui như được nhân đôi khi cầu thủ Nguyễn Việt Anh (12A) tiếp tục nhận được danh hiệu “Vua phá lưới” (nam) với 4 bàn thắng được ghi.

Gay cấn và thú vị không kém khi ở giải bóng nữ, các cầu thủ của chúng ta đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem về sự trẻ trung, cá tính và mạnh mẽ ở những con người tưởng như là “liễu yếu đào tơ”. Trận chung kết đầy cam go và quyết liệt ở giải bóng nữ là sự đối đầu của hai đội bóng Dung Thị (12A0, 10A1) và Bùi Đạo (11A1, 10B). Sở hữu nhãn quan chiến thuật và lối chơi nhạy bén, hai đội bóng đã mang đến nhiều bất ngờ cho người xem khi kết thúc trận đấu với tỉ số hòa 0 – 0 và bước vào loạt đá luân lưu để phân rõ thắng - bại. Cú sút ngoạn mục của cầu thủ Hoàng Ngọc An đã ghi bàn thắng quyết định chiến thắng của trận đấu với tỉ số 3 - 2 nghiêng về đội bóng Dung Thị, đồng thời ghi tên mình vào ngôi vị “Vua phá lưới” (nữ) của mùa giải năm nay với 3 bàn thắng được ghi.

Kết quả chung cuộc của giải bóng đá giao hữu chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2017 của trường THPT Bắc Hà như sau:

-         Giải bóng đá nam:

+ Giải Nhất: Đội Tuyên Phạm (12A, 11A)

+ Giải Nhì: Đội Bùi Đạo (11A1, 10B)

+ Giải Ba: Đội Trương Thị (12A1, 10A2)

+ Giải Tư: Đội Dung Thị (12A0, 10A1)

-         Giải bóng đá nữ:

+ Giải Nhất: Đội Dung Thị (12A0, 10A1)

+ Giải Nhì: Đội Bùi Đạo (11A1, 10B)

+ Giải Ba: Đội Trương Thảo (12A1, 10A2)

+ Giải Tư: Đội Tuyên Phạm (12A, 11A)

Bên lề các trận đấu, không khí trên sân MIC càng trở nên hào hứng hơn nữa khi có sự góp mặt của những cổ động viên với những tiết mục nhảy cổ động vô cùng sôi động và cuốn hút. Đây chính là nguồn động viên lớn lao giúp cho các cầu thủ của chúng ta thi đấu quyết tâm và giành chiến thắng.

Một số hình ảnh đẹp của giải đấu:

Biên tập viên

Lan Lan