HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "MỘT NGÀY LÀ SINH VIÊN SƯ PHẠM" - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "MỘT NGÀY LÀ SINH VIÊN SƯ PHẠM"

Sáng ngày 13/10/2019 học sinh trường THPT Bắc Hà

đã có chuyến trải nghiệm thực tế "Một ngày làm sinh viên sư phạm" tại Trường Đại học sư phạm Hà Nội. Với mục đích tư vấn và hỗ trợ cho các em học sinh đi tới một quyết định đúng đắn nhất về công việc, sự nghiệp trong tương lai nói chung và giúp học sinh có động lực học tập, các bạn học sinh nhà trường đã có buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa. Sau phần văn nghệ và phát biểu khai mạc chương trình của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, theo chân hai tình nguyện viên, học sinh được tham quan 10 khu nhà bao gồm hội trường, kí túc xá, nhà ăn sinh viên và các phòng học. Đặc biệt, khi tới tham quan từng khoa, học sinh được lắng nghe những chia sẻ rất chân tình, cụ thể về chương trình đào tạo, hoạt động, thành tích của khoa từ các thầy cô. Trong ánh mắt của mỗi học sinh tràn đầy sự hứng khởi, các con đều chú ý lắng nghe và tích cực tham gia các trò chơi của nhà trường. Hoà cùng không khí vui tươi của chương trình, các học sinh trường THPT Bắc Hà chủ động đăng kí những tiết mục văn nghệ, biểu diễn cùng các sinh viên trong CLB Nghệ thuật Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đây là chuyến đi đầy ý nghĩa đối với các bạn học sinh, hi vọng sau chương trình, mỗi học sinh sẽ có thêm những kiến thức, trải nghiệm cụ thể, phục vụ quá trình học tập và định hướng nghề nghiệp sau này.

Một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm:

Ban truyền thông