HOẠT ĐỘNG TRẢI NGIỆM THAM QUAN NHÀ MÁY ACECOOK VIỆT NAM

Sáng 09/10/2019, Trường THPT BẮC HÀ tổ chức cho các bạn học sinh khối 10 tham gia hoạt động trải nghiệm tham quan nhà máy ACECOOK VIỆT NAM tại thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

 Khoảng 8h sáng, đoàn xe của chúng tôi có mặt tại Nhà máy ACECOO VIỆT NAM và nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của các cô chú công nhân nhà máy. 

Tại đây, chúng tôi được tận mắt chứng kiến công đoạn để sản xuất ra một gói mì (hộp mì) kì công như thế nào.

Đầu tiên, khâu lựa chọn nguyên liệu, trộn bột và cán tấm để tạo ra được những lá bột mỏng đảm bảo độ dai, độ dày theo yêu cầu từng loại sản phẩm. Tiếp đến là công đoạn tạo sợi, những sợi mì to, nhỏ, tròn, dẹt khác nhau được tạo nên bởi băng chuyền máy móc rất hiện đại. Công đoạn hấp chín, định lượng, bỏ khuôn giúp tạo hình dạng cho vắt mì phù hợp với từng loại.

Tại hệ thống làm khô hiện đại của nhà máy, các vắt mì được chiên bằng dầu trông rất hấp dẫn. Cuối cùng là những công đoạn làm nguội, cung cấp gia vị và đóng gói sản phẩm. Tất cả đều được thực hiện bởi những thiết bị máy móc hiện đại và công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được đưa lên hàng đầu.

Và phần hấp dẫn nhất chính là được thưởng thức những hộp mì thơm ngon do các cô chú công nhân pha chế.

Cảm ơn các cô chú nhà máy ACECOOK VIỆT NAM đã tạo điều kiện cho các bạn học sinh được tham quan trải nghiệm nhà máy. Hẹn gặp lại trong thời gian tới!

 Ban truyền thông