LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG THPT BẮC HÀ

        Một năm học nữa lại đi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã và cái nắng hè rực rỡ là không khí ngập tràn cảm xúc trong lễ Bế giảng năm học 2018 – 2019 và lễ Trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2016 - 2019 trường THPT Bắc Hà vào ngày 24/05 vừa qua.

Buổi lễ diễn ra với sự hiện diện của các đại biểu:

1. Về phía nhà trường:

- PGS. TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường THPT Đào Duy Từ

- Cô Đỗ Hoàng Ngân – Đại diện Ban giám hiệu nhà trường

- Cô Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy giáo Đỗ Thanh Hải – Trợ lí Ban Giám Hiệu

- Các thầy cô trong tập thể Sư phạm và gần 300 học sinh trường THPT Bắc Hà

2. Về phía ban phụ huynh:

- Bà Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Đại diện Hội cha mẹ học sinh khối 12.

- Ông Kiều Anh Sơn – Đại diện Hội Cha mẹ hoc sinh lớp 11A1.

- Ông Vũ Mạnh Dũng – Đại diện cha mẹ học sinh lớp 10A2

Điều đặc biệt, đây là chương trình đầu tiên học sinh thực hiện dẫn song ngữ - đây là cách thúc đẩy, khuyến khích học sinh THPT Bắc Hà sử dụng tiếng anh nhiều hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Các tiết mục văn nghệ với sự đầu tư công phu của các lớp.

Kịch Tấm Cám  - 10A0

Múa 10a1

Nhảy hiện đại - CLB

 Đặc biệt là tiết mục “Ra khơi” với sự kết hợp của các em học sinh lớp 11A1 và 10A2 là món quà đặc biệt dành tặng các thầy cô và anh chị khối 12, với hy vọng các anh chị khối 12 sẽ vượt qua được những giông bão khó khăn đặc biệt là kỳ thi TN THPTQG 2019 sắp tới.

Múa Ra Khơi - 11A1, 10A2

Sau phần văn nghệ chào mừng và nghi thức chào cờ trang nghiêm, PGS. TS Hà Huy Bằng, đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường đã lên tổng kết hoạt động học tập, ngoại khóa trong năm học 2018 – 2019. Năm học này, tập thể cán bộ - giáo viên nhà trường không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, học sinh ngày càng tích cực hơn trong hoạt động trải nghiệm, sáng tạo trong học tập. Trong bài phát biểu của mình, thầy cũng nhấn mạnh phương hướng phát triển của THPT Bắc Hà trong những năm học tới, tập trung vào việc dạy – học tiếng Anh tạo ra sự khác biệt của nhà trường.

            Như một lời cảm ơn chân thành tới quý thầy cô giáo, đại diện PHHS khối 12 đã có bài phát biểu, khẳng định niềm tin vào mô hình giáo dục cũng như định hướng phát triển của trường THPT Bắc Hà và có bó hoa tươi thắm gửi tặng thầy giáo GS. TS Hà Huy Bằng – đại diện BGH nhà trường.

            Nhằm ghi nhận và động viên thầy/cô cũng như học sinh nhà trường không ngừng phấn đấu dạy và học, Ban giám hiệu nhà trường đã dành tặng những phần thưởng và học bổng cho những học sinh xứng đáng trong năm học 2018 – 2019. Danh sách khen thường gồm 33 cá nhân với các danh hiệu:

 Học sinh có kết quả thi chất lượng cao nhất khối 10, 11

 Học sinh có kết quả thi HK II cao nhất khối 10,11

Học sinh có kết quả thi thử khối 12 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội

Học sinh tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, cán bộ lớp mẫu mực

 Học sinh có nhiều tiến bộ trong ý thức học tập

2 tập thể lớp 10A1 (Tập thể có kỷ luật tốt nhất cả năm) và 11A2 (Tập thể lớp đạt nhiều giải cao nhất trong các hoạt động).

15 học sinh đạt học bổng học kỳ I năm học 2019 - 2020    

        Cũng trong buổi sáng hôm đó, trường THPT Bắc Hà tổ chức lễ Trưởng thành cho học sinh khối 12. Các em đã nắm tay nhau hát vang bài hát Tạm biệt nhé Niềm tin chiến thắng tại sân khấu Hội trường KTX Mễ Trì. Đây là kỷ niệm đẹp được lưu lại trong kí ức của mỗi học sinh khối 12 trường Bắc Hà trong những tháng ngày cuối của tuổi học trò. Các em có cơ hội bày tỏ tấm lòng tri ân đến cha mẹ, thầy cô và cũng có thêm động lực để các em hoàn thành tốt kì thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới.

Ban truyền thông