GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

SỰ KIỆN NỔI BẬT

NGOẠI KHOÁ VÀ CÂU LẠC BỘ

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa. Hoạt động ngoại khóa liên quan đến tất cả các hoạt động văn hóa - thể thao - giải trí - xã hội ngoài giờ học trên lớp. Đây là một trong những sân chơi để học sinh tự nguyện tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân.

 

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chiều 22 và 23/11/2018, trường THPT Bắc Hà

đã tổ chức Giải bóng đá giao hữu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại sân bóng Sơn Trang 2.  Lễ khai mạc của giải đấu diễn ra vào chiều ngày 22/11/2018  với sự có mặt của:

 Thầy giáo Đỗ Thanh Hải - Trợ lý Ban giám hiệu nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Phú Qúy – giáo viên bộ môn Toán.

Cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm và gần 300 học sinh đến từ các khối lớp. Thầy giáo Đỗ Thanh Hải thay mặt Ban Giám Hiệu lên phát biểu khai mạc Giải bóng đá giao hữu.

Thầy giáo Phan Văn Hùng đại diện tổ trong tài lên đọc tuyên thệ trọng tài: sẽ thật công bằng, đúng quy định, nội quy để mang tới một mùa giải thành công.

Cuối cùng là học sinh Đỗ Minh Hiếu đại diện cho các cầu thủ lên đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ thi đấu hết mình với tinh thần trung thực và fairplay.

Giải đấu bóng sẽ diễn ra qua 9 trận đấu, cụ thể:

 Xen kẽ giữa các trận đấu bóng căng thẳng là các tiết mục văn nghệ - nhảy hiện đại đến từ các lớp. Các tiết mục nhảy mang tới những bất ngờ cho tất cả thầy cô và các cầu thủ đặc biệt là tiết mục của lớp 10A, lớp 12A và lớp 10B. Những tiết mục đã cổ vũ tinh thần “chiến đấu” cho những chàng trai khi bước tiếp vào trận đấu tiếp theo.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, ngày 23/11/2018, Giải bóng đá giao hữu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Bắc Hà đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các đội bóng đã chơi với tinh thần thể thao cao thượng, với quyết tâm cao độ và lối chơi fair-play. Đó cũng là tinh thần chung của tất cả những giải đấu bóng được tổ chức bởi Ban giám hiệu nhà trường.

Kết quả chung cuộc của giải đấu:

STT

Giải

Lớp

1

Vô địch

11A2

2

Nhì

10A

3

Ba

10B

4

Khuyến khích

12A1

Giải đấu đã khép lại nhưng để lại trong lòng thầy - trò THPT Bắc Hà những kỉ niệm đẹp. Trong thời gian tới, chắc chắn sẽ còn những giải đấu hấp dẫn, quy mô như thế để học sinh thể hiện được tài năng của mình.

Một số hình trong giải đấu: