[Góc cảm nhận] CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH KHỐI 10 NHỮNG NGÀY ĐẦU KHI ĐẾN VỚI NGÔI TRƯỜNG THPT BẮC HÀ - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

SỰ KIỆN NỔI BẬT

NGOẠI KHOÁ VÀ CÂU LẠC BỘ

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa. Hoạt động ngoại khóa liên quan đến tất cả các hoạt động văn hóa - thể thao - giải trí - xã hội ngoài giờ học trên lớp. Đây là một trong những sân chơi để học sinh tự nguyện tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân.

 

[Góc cảm nhận] CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH KHỐI 10 NHỮNG NGÀY ĐẦU KHI ĐẾN VỚI NGÔI TRƯỜNG THPT BẮC HÀ

Trước khi bước vào mái trường THPT Bắc Hà,

em luôn nghĩ rằng chỉ có những trường phổ thông công lập mới giúp em vững bước trên con đường học tập để tiến tới tương lai tươi sáng.

Tuy nhiên, kể từ những giây phút đầu tiên đến nhập học tại trường THPT Bắc Hà, em đã thay đổi suy nghĩ đơn giản ấy. Có thể nói rằng, những ngày đầu tiên theo học tại trường là những ngày hạnh phúc nhất mà em từng trải qua. Khi bước vào cổng trường, các thầy cô vui vẻ đón nhận em và tận tình chỉ dẫn cho em đến tận phòng học lớp 10A1. Bác bảo vệ nhìn em với ánh mắt hiền hậu nhưng cũng có phần nghiêm khắc. Đôi lúc bác còn đùa vui mấy câu khiến em quý bác ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Bước vào lớp học mới, em cảm thấy có chút lạ lẫm nhưng các bạn rất cởi mở đến nỗi em tưởng rằng đó là những người bạnthân thiết từ hồi cấp hai của em. Sau một hồi làm quen, em liền quan sát xung quanh lớp học và nhận ra nhiều điều thú vị. Lớp học thật sạch sẽ với ba dãy bàn ghế thẳng hàng. Hơn nữa, các phòng học còn được trang bị máy chiếu, máy điều hòa nhiệt độ cùng với quạt trần thật đầy đủ và tiện nghi. Nhà trường đã trang bị đầy đủ các thiết bị như vậy nhằm để cho chúng em có được môi trường học tập tốt nhất và đạt được kết quả cao trong học tập.Tiếng chuông vang lên báo hiệu giờ vào học, nhiều học sinh hối hả, vội vàng ổn định chỗ ngồi của mình. Mọi người đều háo hức chờ đợi những tiết học đầu tiên tại môi trường học tập mới. Các thầy cô ở đây giảng dạy rất nhiệt tình với những bài giảng kỹ lưỡng và sáng tạo khiến chúng em rất hứng thú với việc học tập. Bắc Hà thực sự là ngôi trường cấp ba đã thắp sáng niềm tin cho chúng em, dạy chúng em phải gạt bỏ những thất bại trong quá khứ và dẫn dắt chúng em đến một tương lai tươi sáng. Em sẽ mãi khắc ghi trong tâm trí những kỉ niệm đẹp của những ngày đầu học tập tại trường THPT Bắc Hà và tự hứa với bản thân sẽ luôn học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ và thầy cô, và bởi mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc.

Học sinh Lê Mạnh Dũng

Lớp 10A1