CUỘC THI THIẾT KẾ ÁO PHÔNG TRƯỜNG THPT BẮC HÀ - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

CUỘC THI THIẾT KẾ ÁO PHÔNG TRƯỜNG THPT BẮC HÀ

TỔ CHỨC CUỘC THI: “THIẾT KẾ ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC"

1. Mục đích:

-         Lựa chọn 1 mẫu thiết kế áo phông đồng phục hiện đại, năng động, trẻ trung phù hợp với môi trường học tập tại ngôi trường Bắc Hà.

-         Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho học sinh thông qua cuộc thi thiết kế mẫu áo đồng phục.

2. Thông báo cuộc thi

-         Trên website, facebook.

-         Trên bảng tin nhà trường.

-         Gửi thông báo trực tiếp tới các lớp.

3. Tiêu chí sản phẩm

• Bắt buộc:

-      Mẫu áo phông: đơn giản, dáng suông, cộc tay, cổ tròn.

-      Có tên trường: “THPT BẮC HÀ”

-      Có hình ảnh con gà (cách điệu) – đại diện cho con giáp năm nay 2017 trên ngực áo.

• Tự do:

-      Thiết kế hình ảnh.

-      Câu slogan.

• Sản phẩm:

-      Phải có tính thẩm mỹ, phù hợp với đối tượng học sinh.

-      Mẫu thiết kế phải có tính sáng tạo cao.

4. Đối tượng tham gia

-      Toàn bộ giáo viên và học sinh của trường THPT BẮC HÀ.

-      Có thể tham gia cá nhân hoặc theo nhóm.

5. Thời gian tham gia

-      Từ thứ 5, ngày 13/07/2017 đến hết thứ 5 ngày 20/07/2017.

Lưu ý: các bài tham gia nộp muộn nếu được chọn sẽ không được nhận giải thưởng của chương trình.

6. Hình thức tham gia

-      Các thành viên tham gia có thể thiết kế trên các phần mềm hoặc thiết kế bằng tay trên giấy.

-      Sản phẩm gửi về địa chỉ mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Hoặc gửi trực tiếp cho cô Loan tại văn phòng nhà trường (Tầng 2)

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp với cô Loan tại văn phòng nhà trường.

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của Thầy/Cô giáo và các em học sinh Trường THPT BẮC HÀ.