SINH HOẠT CHI ĐOÀN 10A1-CHỦ ĐỀ "KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ" - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

SINH HOẠT CHI ĐOÀN 10A1-CHỦ ĐỀ "KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ"

Thực hiện chỉ đạo của Đoàn Trường THPT Bắc Hà,

hưởng ứng lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2017), ngày 18/03/2017 Chi đoàn 10A1 đã long trọng tổ chức sinh hoạt chi đoàn với chủ đề: “Khát vọng tuổi trẻ.”

Tới dự và chỉ đạo cho chi đoàn có:

Thầy Đỗ Thanh Hải-Trợ lý BGH-đại diện cho BGH nhà trường.

Thầy Bùi Ngọc Đạo-Đại diện chi bộ-GVCN lớp 10A1.

Thầy Đào Thị Dung-chủ tịch công đoàn trường.

Cô: Phạm Thị Ánh-Đại diện chi bộ-cố vấn Đoàn trường.

Các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Cùng toàn thể các đồng chí trong BCH đoàn trường, các đồng chí lớp trưởng, bí thư đại diện cho các lớp.

Mở đầu buổi sinh hoạt là nghi lễ chào cờ được tiến hành trong bầu không khí vô cùng trang nghiêm và long trọng.

Tại đại hội, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Phạm Thị Kim Ngọc-Bí thư chi đoàn 10A1 đã trình bày báo cáo hoạt động công tác Đoàn trong suốt học kỳ I vừa qua. Báo cáo nêu rõ, Chi đoàn 10A1 là chi đoàn non trẻ, được thành lập chưa lâu, tuy nhiên được hoạt động trong khối nhà chung THPT Bắc Hà Đống Đa và đặc biệt dưới sự quan tâm dìu dắt của thầy Bùi Ngọc Đạo – Đảng viên chi bộ nguyên là cố vấn Đoàn trường, nên tập thể 10A1 đã giành được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Có thể kể đến là:

- Giải 3 cuộc thi "Tôi yêu Hà nội" cấp thành phố.

- Giải nhì trong cuộc thi: "Tấm thiệp yêu thương" chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/10.

- Giải 3 cuộc thi: mô hình "Vút bay" chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

- Giải 3 cuộc thi nhảy cheerdance trong giải bóng đá giao hữu "Bắc hà-Đào duy từ" chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

- Trong kỳ thi học kỳ I, 2 bạn Cao Anh Quân và Phạm Thị Kim Ngọc đạt điểm thi rất cao nằm trong top 3 của khối 10.

- Cũng trong học kỳ I, lớp có 8 bạn đạt danh hiệu HSG

24 bạn đạt danh hiệu HSTT.

- Giải 3 cuộc thi: "Cuốn sổ yêu thương" do đoàn trường tổ chức chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

- Trong chuyến ngoại khóa tại đồng mô, chi đoàn 10A1 đã vinh dự nhận giải thưởng đặc biệt cho tập thể lớp xuất sắc nhất......

Trên cơ sở những hoạt động đã đạt được và những hạn chế còn tồn tại trong học kỳ vừa qua, BCH Chi đoàn 10A1 đã đề ra những chỉ tiêu, giải pháp cũng như phương hướng hoạt động cụ thể trong học kỳ II năm học 2016-2017. Phấn đấu trở thành một chi đoàn vững mạnh với khẩu hiệu: “Tuổi trẻ thi đua rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập thân, lập nghiệp.”

Trong buổi sinh hoạt, BCH chi đoàn đã giới thiệu 20 đoàn viên ưu tú lên Đoàn cấp trên để tham gia lớp cảm tình Đoàn và xét kết nạp Đoàn cho 20 đồng chí. Có danh sách kèm theo.

Tổng kết đánh giá chương trình: thầy Đỗ Thanh Hải-đại diện cho BGH nhà trường, đã lên đưa ra những nhận xét, góp ý cho BCH Chi đoàn đặc biệt là những chỉ đạo định hướng cho hoạt động của chi đoàn 10A1 nói riêng và đoàn trường THPT Bắc Hà nói chung. Đồng thời, biểu dương khen ngợi 20 bạn đoàn viên tương lai đã có những cố gắng và thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua, động viên những thành viên còn lại, cố gắng hơn nữa trong học kỳ tới để có thể đứng trong hàng ngũ của những thanh niên ưu tú : Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thầy Bùi Ngọc Đạo-đại diện cho Đảng bộ-GVCN lớp 10A1, lên lĩnh hội những ý kiến, chỉ đạo của BGH nhà trường.

BCH Chi đoàn tiếp thu ý kiến của nhà trường.

Kết thúc chương trình, ca khúc: “Khát vọng tuổi trẻ” được vang lên dưới sự thể hiện của tập thể lớp 10A1. Giai điệu bài hát vui tươi, hào hùng như thể hiện khát vọng của các bạn Đoàn viên tương lai của Chi đoàn 10A1.

“Không có việc gì khó,

Chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển

Quyết chí ắt làm nên.”

Một số hình ảnh đẹp của thầy và trò chi đoàn 10a1 trong buổi sinh hoạt.

Ban thông tin