NHỮNG GƯƠNG MẶT NỮ SINH TIÊU BIỂU TRƯỜNG BẮC HÀ - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

NHỮNG GƯƠNG MẶT NỮ SINH TIÊU BIỂU TRƯỜNG BẮC HÀ

Nhân ngày 20/10 – Ngày mà phái nữ

được tôn vinh, hãy cùng điểm lại những gương mặt nữ sinh tiêu biểu nhất dưới đây để thấy được những nét đẹp của các bạn gái trường THPT Bắc Hà.

Những ai đã từng đặt chân đến trường Bắc Hà chắc hẳn đều có một ấn tượng đẹp về các bạn học sinh nữ đang theo học ở đây. Nét đẹp của các nữ sinh lớp 10 đến từ sự ngây ngô, ngoan ngoãn và lễ phép với thầy cô. Trong khi đó, nét đẹp của nữ sinh lớp 11 lại nằm ở sự duyên dáng, dịu dàng và nhưng cũng không kém phần tinh nghịch, năng động; và nét đẹp của nữ sinh lớp 12 toát lên từ sự trưởng thành và chín chắn, là những tấm gương để các em khóa dưới học tập và noi theo.

Phùng Hoa Hoài Linh – Lớp 11A1

Phương châm sống: Mỗi người sẽ nhận được từ cuộc đời những gì mà mình đã bỏ vào đó.

Sở thích: rất yêu động vật, nghe nhạc và ngủ nướng.

Thành tích:

- Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Dubai (2011)

- Phim xuất sắc nhất tại Pháp (2014)

- 2 Giải thưởng búp sen vàng hạng mục phim xuất sắc nhất, hạng mục phim được khán giả bình chọn (Chanh Đào – 2016).

Ước mơ: Trở thành diễn viên chuyên nghiệp

Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Lớp 11A0

(MC chương trình trong Lễ khai giảng năm học 2016-2017)

Phương châm sống: Cuộc sống là một đường chạy, tiếp sức biết giúp đỡ nhau chúng ta sẽ chiến thắng.

Sở thích:

- Đọc truyện ngôn tình, xem phim hoạt hình và những bộ phim tình cảm, ý nghĩa;

- Nghe nhạc vào những lúc buồn để giải tỏa tâm trạng,

- Hơn tất cả là được dành thời gian đi ăn và đi chơi cùng với gia đình, với những người bạn thân và những người mà mình yêu quý.

Thành tích: Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, làm MC cho các sự kiện quan trọng của trường; đạt thành tích cao những kỳ thi chất lượng, học kỳ.

Ước mơ: đó là một ước mơ đơn giản nhưng lại không dễ để có được, một mái ấm gia đình được gây dựng bởi dự thủy chung, thương yêu và tin tưởng cùng với những chia sẻ trong đời sống hàng ngày. Thứ hai là một nghề nghiệp ổn định, đi làm về là có một mâm cơm do chồng nấu. Và quan trọng nhất là các thành viên gia đình khỏe mạnh và hạnh phúc, điều đó cũng khiến em trở nên hạnh phúc hơn.

Phạm Thị Kim Ngọc – Lớp 10A1

Phương châm sống: Có việc thì phải làm, có bài thì phải hoàn thành – Việc hôm nay chớ để ngày mai.

Sở thích: thích được goi là Sarah Smith, yêu thích động vật, nghe nhạc, hát, học tiếng nước ngoài, nấu ăn, …Ước mơ trở thành một phiên dịch viên, có ba văn bằng ngôn ngữ.

Vũ Thu Hiền – Lớp 12A1

Phương châm sống: Sống hết mình vì hiện tại.

Sở thích: xem phim, nghe nhạc, …

Thành tích: luôn đạt điểm số cao trong các kỳ thi chất lượng và học kỳ, đạt giải học sinh giỏi thành phố môn Lịch sử.

Ước mơ: Trở thành doanh nhân.

Trần Diệu Quỳnh – Lớp 12A2

Phương châm sống: Cuộc sống là một đường chạy, tiếp sức, biết giúp đỡ nhau, chúng ta sẽ chiến thắng.

Sở thích: múa, hát và rất yêu quý chó mèo.

Khả năng: hát hay không bằng hay hát

Thành tích: Đạt giải nhất múa cấp quận thành phố Hạ Long, đạt giải nhất múa cấp huyện, thành phố Hà Nội, đạt giải nhì hát của tiếng hát tuổi thơ (Lớp 8), đạt giải ba tiếng hát tuổi trẻ cấp quận (Lớp 10).

Ước mơ: trở thành Bác sĩ

Phạm Kiều Anh – Lớp 10A (Ngoài cùng bên phải)

Phương châm sống: Hạnh phúc có thể tìm thấy ngay cả trong những lúc cuộc đời tăm tối nhất.

Sở thích: Hát, diễn kịch

Ước mơ: làm MC nổi tiếng.

Ban Biên tập chúc các bạn nữ trường Bắc Hà ngày càng xinh tươi, gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc, may mắn và ngày càng học giỏi hơn nữa.