DÒNG LƯU BÚT ... - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

DÒNG LƯU BÚT ...

Một buổi sáng tháng 5, tôi chậm rãi bước vào trường,

tiếng chim líu lo trên vòm cây – thứ âm thanh mà dường như đã quá lâu tôi không để tâm đến. Không biết từ bao giờ tôi bỗng thấy sợ thời gian trôi, sợ phải nói lời từ biệt với lũ quỷ 12A.

Tôi sẽ nhớ lắm lũ con trai đành hanh, đanh đá Nam, Tân, Thịnh, Hiếu, Vương… nhưng lại rất tình cảm đặc biệt. Tôi sẽ không quên những buổi tối miệt mài của ngày tháng căng thẳng cuối cùng trước ngày thi, cả lũ mang cơm đến lớp cùng ăn, cùng học, cùng chơi đùa. Cả những buổi ngoại khóa đi xa lên Tam Đảo, về De Trang Farm, nghỉ học cùng nhau đi công viên nước Hồ Tây …Quãng thời gian ấy, liệu tôi có thể sống lại thêm lần nữa?

Sau này, giữa bộn bề cuộc sống, có lẽ sẽ rất khó để chúng tôi có thể gặp lại nhau, được cùng nhau ăn, cùng nhau học, cùng nhau chơi như bây giờ. Nhưng tôi tin mỗi khi nhớ lại, chúng tôi sẽ thấy mình thật may mắn vì đã từng có quãng thời gian vui vẻ, vô tư và tuyệt vời như thế

Chúc khối 12 luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Cảm ơn THPT Bắc Hà – nơi tôi đã gắn bó suốt 3 năm cuộc đời!

Cảm ơn 12A đã cho tôi thật nhiều những kỉ niệm đẹp của thời thanh xuân tươi đẹp!

Đào Hương Ly - 12A