GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU HÈ 2017 TRƯỜNG THPT BẮC HÀ - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU HÈ 2017 TRƯỜNG THPT BẮC HÀ

Để chào đón các tân học sinh khối 10 niên khóa 2017 – 2020, sáng ngày 16/7/2017, Đoàn trường THPT BẮC HÀ đã long trọng tổ chức giải bóng đá giao hữu hè 2017.

Tới dự với giải bóng đá:

-          Thầy giáo Đỗ Thanh Hải – Đại diện cho BGH Nhà Trường.

-          Thầy giáo Nguyễn Phú Quý – GV bộ môn Toán – Trường THPT ĐÀO DUY TỪ

-          Cô Trần Thị Hạnh – GV bộ môn Lý – Trường THPT ĐÀO DUY TỪ.

-          Các Thầy / cô giáo, nhân viên nhà trường.

-          Đăc biệt là giải đấu có sự góp mặt của đội bóng đến từ lớp 12D Trường THPT ĐÀO DUY TỪ và đội bóng của các cựu học sinh nhà trường.

-          Cùng với  9 đội bóng Trường THPT BẮC HÀ và hàng trăm cổ động viên đến cổ vũ cho các đội tham dự giải.

Mở đầu giải đấu, Thầy giáo Đỗ Thanh Hải lên phát biểu khai mạc và tặng hoa lưu niệm cho các đội bóng.

Thầy giáo Bùi Ngọc Đạo đại diện tổ trong tài lên đọc tuyên thệ trọng tài: sẽ thật công bằng, đúng quy định, nội quy giáo viên để mang tới một mùa giải thành công.

Cuối cùng là học sinh Nguyễn Quang Huy đại diện cho các cầu thủ lên đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ thi đấu hết mình với tinh thần trung thực và fairplay.

Thứ tự các trận đấu diễn ra như sau:

Lượt 1 đã diễn ra hết ra với những trận đấu vô cùng căng thẳng và 4 đội bóng xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết là: 10B1, 12A, 12A1 và 12D ĐDT.

Vòng bán kết với 2 trận đấu diễn ra hết sức kịch tính, đặc biệt là trận đấu giữa 10B1 và 12A đã phải đi đến loạt đá luân lưu để phân thắng bại. Và 12A đã xuất sắc khi giành chiến thắng chung cuộc ở loạt đá luân lưu với tỉ số là 4 – 3.

2 đội bóng xuất sắc nhất góp mặt trong trận chung kết là 12A – Đại diện THPT BẮC HÀ và 12D – Đại diện THPT ĐÀO DUY TỪ.

Một trận cầu nảy lửa diễn ra hết sức kịch tính khi kết thúc hiệp 1, đội bóng 12D ĐDT  vươn lên dẫn trước với  tỉ số 1 – 0, nhưng với lợi thế sân nhà cùng đội ngũ cổ động viên đông đảo, đội bóng 12A đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3 – 2. Qua đó, bảo vệ thành công chức vô địch qua 3 mùa giải liên tiếp.

Các giải phụ:

1. Đội bóng 12D ĐDT cũng rất xuất sắc khi giành ngôi á quân và anh chàng Tuấn Linh mang số áo 20 đã giành danh hiệu “VUA PHÁ LƯỚI” của mùa giải.
  2. Đội cổ động của khối 12 với những cô gái vô cùng quyến rũ cùng những vũ điệu bốc lửa đã rất xuất sắc khi dành giải: “Đội cổ động ấn tượng ấn tượng nhất”.
  3. Ngôi vị quán quân của cuộc thi “CHÂN DUNG DANH THỦ” cũng đã tìm được chủ nhân – Đó chính là chàng trai Kiều Quang Thắng đến từ lớp 10A1.

Một số hình ảnh đẹp trong giải đấu