VÒNG CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ VÀ CHEERDANCE CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

VÒNG CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ VÀ CHEERDANCE CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 13/11/2016, trường THPT Đào Duy Từ và trường THPT Bắc Hà đã tổ chức vòng chung kết bóng đá và cheerdance chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia đông đảo của các thầy cô và học sinh của 2 trường.

Trải qua vòng loại, tranh tài tại vòng chung kết là các đội bóng 11A1 và 11A của trường THPT Bắc Hà và các đội bóng 10T và 12B của trường THPT Đào Duy Từ; các đội cheerdance từ các lớp 11A0, 10A1 của trường THPT Bắc Hà và 11D, 10D0 của trường THPT Đào Duy Từ.

GS.TS Hà Huy Bằng đọc bài phát biểu khai mạc vòng chung kết

Các cô giáo từ hai trường với vai trò Ban giám khảo của vòng chung kết

Tham dự vòng chung kết có GS.TS Hà Huy Bằng, Hiệu trưởng trường THPT Đào Duy Từ, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường của hai trường với vai trò là ban giám khảo, cùng toàn thể các bạn học sinh của hai trường THPT Đào Duy Từ và Bắc Hà.

Hình ảnh lễ khai mạc trước khi các trận đấu diễn ra

Trước khi vòng chung kết bắt đầu, lễ khai mạc đã được tổ chức với không khí vô cùng trang nghiêm và long trọng, thu hút mọi sự chú ý về khán đài với màn diễu hành của đội quốc kỳ và các đội bóng, cheerdance.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng, cheerdance

Mở màn trận chung kết giải bóng đá là trận bóng giữa hai lớp 11A1 của trường THPT Bắc Hà và đội lớp 10T trường THPT Đào Duy Từ. Nhịp độ trận đấu dường như ngày càng căng thẳng ngay từ giây phút đầu tiên của trận đá, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động từ hai trường khiến không khí tại sân bóng trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Với độ dẻo dai bền bỉ, cầu thủ Tuấn Linh và Hoàng Đức của đội 10T đã ghi 2 bàn thắng, giúp đội đã có tấm vé đi vào chung kết.

Trận đấu giữa lớp 10T và 11A1

Trận thứ hai giữa lớp 11A của trường Bắc Hà và 12B của trường Đào Duy Từ diễn ra với nhịp độ rất cao ngay từ phút đầu tiên . Với các đường chuyền khéo léo, các chân sút của 11A và 12B đã tạo nên một trận đấu gay cấn cho đến phút cuối cùng của hiệp đầu tiên. Kết thúc trận đấu, tỷ số là 1 – 1 và hai đội tiến tới vòng đá phạt luân lưu. Cùng với sự may mắn, tỷ số cuối cùng (5 – 3) đã nghiêng về đội lớp 12B, đưa đội vào chung kết gặp lớp 10T.

Trận đấu giữa 12B và 11A

Màn đá phạt luân lưu quyết định sự chiến thắng của 12B

Các cổ động viên hoạt náo tại sân bóng

Giữa các trận đấu là các màn trình diễn sôi động và náo nhiệt của các đội cheerdance, cổ vũ tinh thần các đội bóng, làm nên màu sắc đa dạng của vòng chung kết của mùa giải năm nay. Đội cheerdance giải Nhất là lớp 11D (trường THPT Đào Duy Từ); giải Nhì thuộc về 11A0 (Trường Bắc Hà) và đồng giải ba là lớp 10A1 (Bắc Hà) và 10D0 (Đào Duy Từ).

Đội hình đội cổ động lớp 11A0 - trường Bắc Hà (Ảnh 1)

Đội hình đội cổ động lớp 11A0 - trường Bắc Hà (Ảnh 2)

Đội hình đội cổ động lớp 10A1

Một trong những điều đặc biệt của vòng chung kết này là trận đấu giao hữu giữa các thầy cô của hai trường với hai đội bóng giành vị trí thứ ba (11A và 11A1). Và một điều đặc biệt nữa, trận chung kết giữa 10T và 12B như  một mối nhân duyên bởi trước đó, hai đội đã tranh tài tại trận chung kết tại vòng loại của trường Đào Duy Từ. Kết thúc trận chung kết, bước lên bục vinh quang giành ở vị trí số 1 là lớp 12B với tỷ số 2 – 0, 10T ở vị trí thứ 2 và 11A và 11A1 giành giải 3 chung cuộc.

Thầy Hà Huy Bằng trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng

Thầy Hà Huy Bằng trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội cheerdance

Các giải phụ của trường Bắc Hà thuộc về lớp 11A (đội bóng có đồng phục đẹp nhất), 11A1 (cặp đôi icon đẹp nhất), 11A1 (đội cổ vũ sáng tạo và nhiệt tình nhất), 10A1 (Gương mặt cheerdance khả ái nhất). Giải phụ của trường THPT Đào Duy Từ gồm bạn Đào Khoa Nguyên – 12A (Bình luận viên hay nhất); bạn Bùi Thành Long (chân sút hay nhất), tập thể lớp 11D0 (đội cheerdance có động phục đẹp nhất).

Đại diện Ban giám khảo trao các giải phụ tại vòng chung kết

Vòng chung kết giải bóng chào mừng 20/11 năm nay được tổ chức thành công không thể không kể đến sự đóng góp và hỗ trợ tận tình từ phía Ban phụ huynh của hai trường THPT Bắc Hà và Đào Duy Từ. Giải đấu đã tạo nên một sân chơi bổ ích, rèn luyện tinh thần thể dục thể thao cho các bạn học sinh cũng như gắn chặt hơn nữa tình thầy trò của hai trường.

Ban Thông Tin