“Vẻ đẹp thanh lịch học sinh Bắc Hà”: CẶP ĐÔI SỐ 3: BÁ NGHĨA- MỸ LINH - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

“Vẻ đẹp thanh lịch học sinh Bắc Hà”: CẶP ĐÔI SỐ 3: BÁ NGHĨA- MỸ LINH

CẶP ĐÔI SỐ 3. BÁ NGHĨA- MỸ LINH- Chàng MC điển trai và cô bạn đạt giải quán quân Bắc Hà Got talent

Sau cuộc thi Sơ khảo “Vẻ đẹp thanh lịch học sinh Bắc Hà” những thí sinh xuất sắc nhất đã được Ban giám khảo lựa chọn bước vào vòng thi chung kết. 20 thí sinh - 10 cặp đôi là những mảnh ghép mang những màu sắc khác nhau. Tuần này, chúng tớ sẽ giới thiệu với các bạn về cặp đôi số 3

Là một cậu học sinh có nhiều tài năng như MC hùng biện tốt và có một giọng hát hay, trầm ấm, Bá Nghĩa 11a1 luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường. Tính tình của Nghĩa đôi lúc khá hài hước và thân thiện, hay giúp đỡ bạn bè và có một học lực khá tốt trong lớp. Sở thích của cậu chính là sưu tầm giày, đá bóng, guitar và sở hữu cho riêng mình một nụ cười đầy tỏa nắng. Nghĩa cũng từng được đạt giải nhất trong cuộc thi khiêu vũ của trường năm học 2014-2015 và cũng nhờ có Nghĩa mà lớp 11a1 đã giành được khá nhiều giải trong các mùa bóng đá của năm.

Không chỉ vậy, phong cách của Nghĩa cũng rất swag và khác lạ với mọi người nên cậu thường được mời đi chụp mẫu cho các shop quần áo hiện đại khá nổi như ACE shop.

Sánh đôi với cậu chính là cô bạn tên Mỹ Linh lớp 11a2 đáng yêu xinh đẹp. Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, bố Linh chính là NSUT Trọng Thủy. Linh có những tài năng như múa, nhảy cover, hát và vẽ. Cô cũng từng tham gia những hoạt động của trường như cuộc thi khiêu vũ giữa các lớp và đạt giải Quán quân cuộc thi Bắc Hà got talent.

Đối với bạn bè, Mỹ Linh là một cô gái thân thiện, vui tính, tinh nghịch và năng nổ trong các hoạt động văn nghệ của trường.

Tuy có nhiều sở thích nhưng đam mê của cô chính là ca hát và ước mơ của Linh sau này đó là được trở thành ca sĩ nối nghề của bố mình.

Cùng chờ xem cặp đôi này sẽ mang lại cho chúng ta những điều bất ngờ trong vòng chung kết nhé!