TỔ CHỨC QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ CÁC BỆNH NHÂN UNG THƯ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN K - TÂN TRIỀU - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

SỰ KIỆN NỔI BẬT

NGOẠI KHOÁ VÀ CÂU LẠC BỘ

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa. Hoạt động ngoại khóa liên quan đến tất cả các hoạt động văn hóa - thể thao - giải trí - xã hội ngoài giờ học trên lớp. Đây là một trong những sân chơi để học sinh tự nguyện tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân.

 

TỔ CHỨC QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ CÁC BỆNH NHÂN UNG THƯ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN K - TÂN TRIỀU

THÔNG BÁO

V/v tổ chức quyên góp, ủng hộ các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn 

tại bệnh viện K – Tân Triều

Trong những năm gần đây, tỉ lệ mắc ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh và ở mức đáng báo động. Mỗi năm Việt Nam có hơn 12.600 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư.

Đây là một loại bệnh nan y điều trị dài ngày, chi phí lớn. Căn bệnh này không chỉ gây cho người bệnh sự đau đớn tột cùng mà còn trở thành gánh nặng về cả tinh thần và vật chất cho gia đình người bệnh. Rất nhiều bệnh nhân đang đối mặt với tử thần do không có đủ khả năng về tài chính để chạy chữa căn bệnh quái ác này.

Với mục đích chia sẻ, hỏi thăm, động viên các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn đồng thời giúp học sinh hiểu thêm về giá trị cuộc sống, trân trọng hơn những điều mình đang có, Trường THPT Bắc Hà kêu gọi các cán bộ, công nhân viên, phụ huynh và học sinh các lớp chung tay giúp đỡ, hỗ trợ bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K - Tân Kiều.

Đợt quyên góp, ủng hộ kéo dài từ ngày 23/9 đến hết ngày 4/10/2019

Thời gian tới thăm các bệnh nhân: 7/10/2019 (từ 14h30 – 15h30)

Các hình thức hỗ trợ:

- Các tập thể, cá nhân có thể ủng hộ các bệnh nhân bằng những món quà vật chất hoặc tinh thần.

(Đối với sản phẩm đóng gói, thời hạn sử dụng không dưới 50%)

- Đối với học sinh và phụ huynh:

+ Đại diện cán bộ lớp lập danh sách học sinh và phụ huynh có nguyện vọng đóng góp, ủng hộ (theo đơn vị lớp)

+ GVCN trực tiếp thu, sau đó trao lại toàn bộ số tiền thu được cho các bạn Đại diện tập thể lớp trực tiếp quyên góp, ủng hộ tại Bệnh viện K

- Đối với giáo viên: Lập danh sách ủng hộ.

 

T/M BAN GIÁM HIỆU

(Đã ký)

Đỗ Thanh Hải

Hà Nội, ngày 19, tháng 9, năm 2019

T/M BCH ĐOÀN TRƯỜNG

(Đã ký)

Phạm Thị Ánh

Ban chấp hành đoàn trường cùng đại diện thầy cô giáo đến ủng hộ bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều lần 1, ngày 30/09/2019.

 Những mảnh đời bất hạnh

Đang cập nhật.....