Thầy cô và mái trường

Các cô giáo trường THPT Bắc Hà không chỉ có chuyên môn tốt, được đào tạo qua những trường đại học lớn của cả nước mà mỗi cô giáo, còn là một bông hoa giàu hương sắc.

Ngạn ngữ có câu : "Những người thầy giỏi nhất dạy bằng trái tim chứ không từ sách vở"vậy nên những thầy/cô yêu đời, yêu cuộc sống sẽ truyền được cảm hứng cho các em học sinh, biển những bài giảng khô cứng trở nên gần gũi, sinh động. Ban truyền thông xin trân trọng gửi tới bạn đọc những hình ảnh về thầy/cô trường mình được ghi lại trong tháng 11/2017, tháng tri ân Nhà giáo Việt Nam.

Cô Đỗ Thu Hằng - tổ trường tổ Ngữ Văn