TỐT NGHIỆP 100%, HỌC SINH THPT BẮC HÀ CÓ NHIỀU ĐIỂM 9,10 TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA 2021 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

SỰ KIỆN NỔI BẬT

NGOẠI KHOÁ VÀ CÂU LẠC BỘ

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa. Hoạt động ngoại khóa liên quan đến tất cả các hoạt động văn hóa - thể thao - giải trí - xã hội ngoài giờ học trên lớp. Đây là một trong những sân chơi để học sinh tự nguyện tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân.

 

TỐT NGHIỆP 100%, HỌC SINH THPT BẮC HÀ CÓ NHIỀU ĐIỂM 9,10 TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA 2021

.Khác với mọi năm, khóa 2018-2021 đã trải qua 2 năm học thấp thỏm trong đại dịch Covid, vì thế, khó khăn chồng chất khó khăn, mà áp lực lên mỗi Sĩ tử có thể nói là đặc biệt chưa có tiền tiền lệ. Tuy nhiên, các em học sinh Bắc Hà với ý thức học tập được rèn rũa “chăm chỉ khi đến trường, nghiêm túc khi ở nhà” cùng với sự tận tụy của thầy cô chủ nhiệm, và đội ngũ giáo viên thỉnh giảng chất lượng cao, đã không những tiếp tục giữ vững thành tích 100% tốt nghiệp của nhà trường trong 11 năm liền mà nhà trường còn đóng nhận được nhiều thủ khoa trên 26 điểm, và điểm xuất sắc 9,10 các môn. Cụ thể :

Tập thể lớp 12A0 đứng đầu toàn trường, và đạt điểm trung bình 3 môn Toán Văn Anh cả lớp là 23.55

Về cá nhân :

Nhà trường một lần nữa, tuyên dương khen ngợi các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2020-2021, cùng lời tri ân sâu sắc các thầy cô giáo đã tận tụy vì sự nghiệp giáo dục. Dịch Covid có thể đến, có thể đi, chương trình học có lúc online có lúc offline, nhưng mong rằng tinh thần cố gắng, vượt khó, của thầy trò trường THPT Bắc Hà không bao giờ thay đổi.