TRƯỜNG THPT BẮC HÀ CÔNG BỐ DANH SÁCH HỌC BỔNG KHỐI 10 KHÓA 2021-2024 LÊN TỚI GẦN 1 TỶ ĐỒNG - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

SỰ KIỆN NỔI BẬT

NGOẠI KHOÁ VÀ CÂU LẠC BỘ

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa. Hoạt động ngoại khóa liên quan đến tất cả các hoạt động văn hóa - thể thao - giải trí - xã hội ngoài giờ học trên lớp. Đây là một trong những sân chơi để học sinh tự nguyện tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân.

 

TRƯỜNG THPT BẮC HÀ CÔNG BỐ DANH SÁCH HỌC BỔNG KHỐI 10 KHÓA 2021-2024 LÊN TỚI GẦN 1 TỶ ĐỒNG

Ban giám hiệu trường THPT Bắc Hà đã đưa ra chính sách khuyến học từ cuối năm 2020 đối với các em học sinh vào lớp 10 trong năm 2021.Nhà trường đã trích từ ngân sách nhà trường gần 1 tỉ đồng, trao học bổng cho 28 em học sinh, trong đó có 15 em thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn với suất học bổng : Miễn học phí 100% 3 năm liền, 12 em học sinh có kết quả xuất sắc khi đạt 4 năm học sinh giỏi với suất học bổng : Miễn học phí từ 30% đến 100% xét theo năm. Cụ thể :

Chúng tôi nhận thấy, chính sách khuyến học là cần thiết trong kế hoạch hoạt động giáo dục của Nhà trường. Sau 10 năm theo đuổi chính sách khuyến học toàn diện, Nhà trường đã giúp đỡ nhiều học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  tốt nghiệp, và đỗ vào các trường Đại học hàng đầu trong cả nước với số điểm xuất sắc. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì , và mở rộng hơn nữa cơ hội học bổng, để “ không một em học sinh nào phải nghỉ học vì lý do tài chính” .

Hà Nội, ngày 14 tháng  08 năm 2021

Chúc thầy cô và các em học sinh có nhiều sức khỏe và công tác tốt !