HỘI THI TÀI NĂNG SƯ PHẠM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2019 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

HỘI THI TÀI NĂNG SƯ PHẠM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2019

Sáng ngày 17/11/2019, các thầy cô giáo trong tổ văn phòng

trường THPT BẮC HÀ tham dự Hội thi Tài năng sư phạm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 tại hội trường KTX Mễ Trì

Hội thi có sự góp mặt của 9 đội chơi đến từ

1. Văn phòng THPT Đào Duy Từ Hà Nội

2. Văn phòng THPT Đào Duy Từ Thái Nguyên

3. Văn phòng THPT Bắc Hà

4. Văn phòng THCS Hồ Xuân Hương

5. Tổ Toán - THPT Đào Duy Từ

6. Tổ Ngữ Văn - THPT Đào Duy Từ

7. Tổ Ngoại Ngữ - THPT Đào Duy Từ

8. Tổ Vật lý - THPT Đào Duy Từ

9. Tổ Hóa Học - THPT Đào Duy Từ

Hội thi gồm 3 phần: chào hỏi, tài năng và hùng biện.

Mỗi đội mang đến Hội thi một màu sắc riêng và Tổ văn phòng THPT Bắc Hà cũng vậy. Trong phần thi chào hỏi, tiết mục múa bóng đã tạo dấu ấn với Ban giám khảo, các thầy cô, các bác phụ huynh cũng như các em học sinh với những thông điệp:

Chúng tôi yêu thương

Chúng tôi đoàn kết

Chúng tôi sáng tạo

Chúng tôi yêu thể thao

Chúng tôi yêu nghệ thuật

Chúng tôi thanh lịch

THPT BẮC HÀ - ĐỂ TIẾN XA HƠN

Phần thi tài năng với tiết mục vui tươi "Em đi xem hội trăng rằm" qua giọng ca của cô giáo Trương Thảo - một chất giọng ngọt ngào mang lại cho người xem nhiều cảm xúc.

Và cuối cùng là phần thi hùng biện của cô giáo Đặng Thị Vân với chủ đề: "Những nét mới trong các hoạt động liên quan đến đối nội, đối ngoại quốc tế và hỗ trợ du học của trường ta trong 2 năm gần đây và ý nghĩa của các hoạt động này?'

Cô Vân đã hoàn thành nhiệm vụ được giao và dành giải nhì cho phần thi hùng biện của mình.

KẾT QUẢ HỘI THI

Văn phòng trường THPT BẮC HÀ dành giải nhì chung cuộc