SỰ KIỆN NỔI BẬT

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa. Hoạt động ngoại khóa liên quan đến tất cả các hoạt động văn hóa - thể thao - giải trí - xã hội ngoài giờ học trên lớp. Đây là một trong những sân chơi để học sinh, tự nguyện tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân.

THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KHỐI 12 TẠI CỒN ĐEN - THÁI BÌNH

Tiếp nối thành công và sự hứng khởi từ các chương trình ngoại khoá văn học của khối 10 tại Đền An Dương Vương - Mị Châu- Trọng Thuỷ; Khối 11 tại quê hương nhà thơ Nguyễn Khuyến - Bình Lục, Hà Nam; chuyến đi này "gọi" những chuyến đi tiếp theo, thầy cô tổ Ngữ Văn trường THPT ĐÀO DUY TỪ và THPT BẮC HÀ tiếp tục tổ chức hoạt động ngoại khoá dành cho khối 12 dự tính sẽ diễn ra vào 5/11 tới. 

 Điểm tới của chuyến đi này chính là khu du lịch CỒN ĐEN - THÁI BÌNH. Với mong muốn dành cho các bạn học sinh khối 12 những giây phút giải lao sau áp lực học tập và đặc biệt, thầy cô muốn chuyển tải nội dung bài thơ SÓNG tới các bạn học sinh bằng chính trải nghiệm thực tế, chuyến dã ngoại "50 năm vẫn nghe lời của SÓNG " hứa hẹn vô cùng hấp dẫn và thú vị.