HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa. Hoạt động ngoại khóa liên quan đến tất cả các hoạt động văn hóa - thể thao - giải trí - xã hội ngoài giờ học trên lớp. Đây là một trong những sân chơi để học sinh, tự nguyện tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân.

Cô Đỗ Thu Hằng - Trợ lý Ban giám hiệu

Cô Đỗ Thu Hằng hiện là tổ trường tổ Ngữ Văn trường THPT Đào Duy Từ, trợ lý Ban giám hiệu trường THPT Bắc Hà, giáo viên giảng dạy tại trường THPT Chu Văn An Hà Nội

Dưới sự dìu dắt  của cô, nhiều học sinh đỗ Đại học, đạt giải học sinh giỏi thành phố, Quốc gia. Cô cũng là người khởi xướng, chỉ đạo, và tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa trải nghiệm, đổi mới phương pháp giảng dạy bộ Môn Ngữ Văn cũng như những các sự kiện quan trọng của 2 trường những năm gần đây như " Cuộc thi tài năng sư phạm " và " Chương trình Định hướng nghề nghiệp " dành cho học sinh khối 12 ...

Là một giáo viên trẻ, cô luôn mang trong mình nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng vì sự nghiệp trồng người .

Xin trân trọng gửi đến bạn đọc những hình ảnh về cô được ghi lại vào trung tuần tháng 11/2017 tại trường THPT Chu Văn An !